Vợ trả thù tàn độc với chồng đã phản bội mình (không đọc phí cả đời)

07:22 - 12 thg 1, 2015
Tôi là một người đàn ông thành đạt, ừ thì tôi thành đạt cả về công danh, địa vị lẫn gia đình. Lấy nhau được 8 năm, tôi có vợ và có đứa con trai lên bốn đẹp như tranh vẽ. Một gia đình hạnh phúc, viên mãn, bao người nhìn vào thèm muốn.
chieu-tra-thu-tan-doc-cua-nguoi-vo-bi-phan-boi

Nhưng tôi không vừa lòng, tôi ham của lạ, tôi đã ngoại tình và hắt hủi vợ con.  Người tình của tôi nóng bỏng, ngọt ngào không biết đã cho tôi ăn bùa mê gì mà khiến tôi mê mẩn, điên loạn, hàng ngày chỉ mơ thấy bóng em. Vậy là tôi bỏ vợ.
Vợ tôi lãnh cảm, không căn vặn, không trách móc chỉ xin được nuôi đứa con và tất nhiên tôi đồng ý và còn chia nửa tài sản cho cô ấy, thật ra thì dù có chia nửa tài sản thì cô ấy vẫn chỉ có được bề nổi, còn lại nhiều tài khoản riêng tôi cất giấu. Ít lâu sau đó, tôi hân hoan đón người tình về nhà, em mới có tin vui, tôi càng nhân lên niềm hạnh phúc.
Tôi sống trong hạnh phúc và niềm vui cùng  người tình ngọt ngào, tôi quên hẳn trách nhiệm làm cha với đứa con nhỏ. Dường như tôi không còn nhớ tới nó, mà kể từ lúc chia tay vợ tôi cũng không gọi điện hỏi han.
Bẵng đi một tháng sau, vợ tôi chủ động hẹn gặp tôi bảo con trai nhớ tôi, tôi lấy làm bất ngờ nhưng cũng đồng ý. Tới nơi hẹn, tôi ngạc nhiên khi chỉ nhìn thấy cô ấy ngồi đấy mà không nhìn thấy con đâu, vẫn giữ khuôn mặt lạnh lùng, vô cảm như lúc cô ấy ra đi, cô ấy đưa tôi một tập hồ sơ kết quả xét nghiệm AND. Tôi nhìn vào, thấy kết luận con trai tôi không phải là con đẻ. Tôi choáng váng.
chieu-tra-thu-tan-doc-cua-nguoi-vo-bi-phan-boi
Cô ấy nói giọng đều đều: “Có một điều em chưa nói với anh, anh bị vô sinh đấy, đứa con là em đi ngoại tình đem về nuôi, bao năm qua em đã ngoại tình mà anh không biết. Dù sao thì cũng cảm ơn anh vì mớ tài sản chia đôi, dù cho em chẳng góp tý sức nào gây dựng lên đống tài sản ấy”. Tôi còn đang choáng váng, thì cô ấy đã đặt 200 nghìn xuống đáy cốc rồi đứng lên ra về. Trước khi bước đi, cô ấy còn quay lại nhìn tôi một cách khinh bỉ và hả hê.
Tôi cay cú, thì ra 8 năm tôi bị cắm sừng mà không hay biết, thảo nào khi biết tôi ngoại tình, vợ tôi thờ ơ, lạnh lùng khác hẳn với tính cách yếu đuối của cô ấy. Rồi khi tôi đề nghị li hôn, cô ấy ngoan ngoãn đồng ý. Vậy còn cái thai trong bụng người tình, có lẽ cũng là của một gã đàn ông khác. Tôi lấy làm cay cú, bởi đàn bà lừa tôi hết lần này đến lần khác.
Tôi về nhà, lôi ngay người tình đến bệnh viện phá thai, người tình khóc lóc van xin, nhưng tôi khinh bỉ. Sau đó, tôi cho người tình mớ tiền rồi đuổi cô ta ra khỏi nhà. Tôi bắt đầu bê tha, uống rượu, khóc lóc điên loạn. Tôi chìm trọng hận, nhục và hối hận, tôi bỏ bê công việc, bản thân. Mọi thứ tụt dốc.
Sau một thời gian dài bê tha, tôi đen câu chuyện của mình kể cho một người bạn, cậu bạn đã khuyên tôi đi khám. Tôi lo sợ chờ đợi kết quả, cuối cùng là tôi hoàn toàn bình thường, không hề vô sinh như lời vợ nói. Tôi cũng bí mật xét nghiệm lại AND của đứa con trai, nó hoàn toàn trùng khớp, nó là con tôi.
Tôi choáng váng bất ngờ, vậy là vợ tôi đã lừa tôi một cách ngoạn mục khiến tôi mất tất cả. Tôi không hiểu sao cô ấy có thể trở thành một người đàn bà tàn độc đến vậy, có lẽ nguyên nhân chính là tôi, chính tôi đã giết chết tâm hồn của một con người còn đang sống.
Tai game teen teen | Tai game iwin
Mail Facebook Google twitter
Từ khóa: Vợ trả thù tàn độc với chồng đã phản bội mình (không đọc phí cả đời)
NHẬN XÉT
Click và Like để theo dõi Wap Thủ Thuật!