Tải Game Bát Tiên - Đại Chiến Cùng 8 Tiên Nữ

07:32 - 10 thg 12, 2014
Bát Tiên - Đại Chiến Cùng 8 Tiên Nữ
Game nhập vai tiên hiệp với 8 tiên nữ SEXY vô đối, chơi là phê....


                         Tải Game Bát Tiên Về Máy

Tải Game Bát Tiên - Đại Chiến Cùng 8 Tiên Nữ , Wap Tải Game Bát Tiên - Đại Chiến Cùng 8 Tiên Nữ , Tải Game Bát Tiên , Tải Game Bát Tiên 2015


Đón chào 2013, Bát tiên tái xuất trần thế, nhập cuộc cùng Game Mobile.

Đây là sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống lên cấp của Game Nhập Vai và sự tính toán trong cách chơi của Game Chiến Thuật. Sự kết hợp này mang lại một luồng gió mới cho thị trường Game Mobile đang mong chờ sự đột phá mạnh mẽ.


Game dựa trên cốt truyện với nội dung cực hấp dẫn như sau:

Cách đây hơn mấy ngàn năm về trước, chúng sinh lâm vào cảnh hỗn loạn, ngày cũng như đêm, tối tăm mù mịt, nước cũng ngừng chảy, cây cối xơ xác, cái rét tràn vào, dân chúng đói khổ, lời kêu thán thấu đến tận trời xanh. Đứng trước tình cảnh đó Ngọc Hoàng không cầm lòng đặng khi thấy các con mình đau khổ, sống trong tình cảnh cùng trời cuối đất, nên bèn triệu tập tất cả các vị thần tiên trên tiên giới bàn chuyện cứu rỗi chúng sinh.

Sau khi luận bàn với các tiên, Ngài thấy được trong chúng tiên, có 8 vị tiên đã từng sống ở trần gian, hiểu rõ nỗi thống khổ của dân chúng, nên đã giao trọng trách cho 8 vị tiên đó, mà người đời vẫn thường gọi là Bát Tiên.

Bát Tiên, mỗi người một thế mạnh, pháp lực cao cường, họ sẽ hạ phàm vào khi nào, và cứu rỗi chúng sinh ra sao, các bạn cùng đón xem nhé.
                                         Tải Game Bát Tiên Về Máy

Tải Game Bát Tiên - Đại Chiến Cùng 8 Tiên Nữ , Wap Tải Game Bát Tiên - Đại Chiến Cùng 8 Tiên NữTải Game Bát TiênTải Game Bát Tiên 2015Bát Tiên - Đại Chiến Cùng 8 Tiên Nữ
Game nhập vai tiên hiệp với 8 tiên nữ SEXY vô đối, chơi là phê....
Tai game teen teen | Tai game iwin
Mail Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game Bát Tiên - Đại Chiến Cùng 8 Tiên Nữ
NHẬN XÉT
Click và Like để theo dõi Wap Thủ Thuật!